Giỏ hàng

Trang chủ

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH E&E VIỆT DƯƠNG VINA.

     Công ty TNHH E&E Việt Dương Vina (gọi tắt là Việt Dương Vina ) có chi nhánh tại Hà Nội trực thuộc Tập đoàn cơ khí cầu trục tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.  Công ty TNHH Việt Dương Vina luôn mong muốn đảm bảo uy tín với sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sản phẩm của Việt Dương Vina hoàn toàn tự sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng – theo thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ khi thành lập tới nay, công ty Việt Dương Vina chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của các Quý khách hàng và Đối tác.


     Công ty cầu trục, cổng trục Việt Dương Vina bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012 ( tiền thân là Công ty TNHH Cơ khí Công nghiệp Yilong ) và cho tới nay, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để thực hiện tôn chỉ: " Chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất, lao động hết mình - không ngừng sáng tạo, hợp tác đa phương cùng có lợi". Trong 7 năm vừa qua Công ty đã vinh dự được tin cậy và chọn làm đối tác cung ứng thiết bị cho một số Công ty lớn nhỏ khác trong nước như Công ty CP Cơ khí Hồng Nam, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Công ty G-Tech Hải Phòng, Công ty TNHH Truyền động Neway ...

CÔNG TY TNHH VIỆT DƯƠNG VINA ĐANG CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM 

     Công ty cầu trục,cổng trục Việt Dương Vina Vina phụ trách cung ứng các mẫu động cơ, hộp số, phần vận hành điện của cầu trục cũng như các chủng loại cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ, thiết bị bốc xếp hàng hóa và tất cả các linh phụ kiện cầu trục khác có liên quan.

     Việt Dương Vina có thế mạnh trong việc kinh doanh các loại cầu trục, cổng trục dầm đơn dầm đôi dùng trong công nghệ đóng tàu thuyền, công trình thủy điện, lĩnh vực giả kim, làm cầu đường, nâng hạ bốc xếp hàng hóa tại cảng cũng như một số ngành cơ khí có liên quan. Chúng tôi cũng kinh doanh các mặt loại mặt hàng gồm nhiều chủng loại như palang điện, palang xích, palang kéo tay, các mẫu động cơ, hộp số, cầu trục quay, gầu ngoạm, móc cẩu, tủ điện mâm từ…

Ngoài ra, Việt Dương Vina cũng nhận gia công thầu các hạng mục kết cấu thép, phục vụ các công trình lớn nhỏ theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác.
  • Cầu trục: cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục thủy điện,...
  • Cổng trục: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục chân dê ....
  • Palang: Palang xích điện, Palang cáp điện, Palang kéo tay....
  • Phụ kiện: cầu trục: động cơ, hộp số, ray cáp điện, bánh xe cầu trục
Với mong muốn mang tất cả nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, Công ty chúng tôi nguyện sẽ đem đến cho các Quý khách hàng sự hài lòng Nhất.


Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -