Giỏ hàng

DỰ ÁN CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN BẢO NGUYÊN HẢI PHÒNG T11/2018

Dự án cổng trục nói chung hay cổng trục dầm đơn nói riêng thường được thi công với mục đích nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi ngoài trời có tải trọng nâng hạ đa dạng từ 1 tấn đến 400 tấn. Cổng trục dầm đơn có ưu điểm là sử dụng kết cấu bánh xe cổng trục để di chuyển hoặc di chuyển dọc trên ray, nên độ cổng trục loại này có độ cơ động cao.

Có thể bạn quan tâm tới phân loại cổng trục

Khái quát về cổng trục dầm đơn

Cổng trục dầm đơn ưu điểm là thiết kế linh hoạt tùy thuộc vào từng nhà xưởng hoặc mục đích sử dụng mà có thiết kế nhỏ gọn từ vài tấn cho tới công trình lớn vài trăm tấn. Loại cổng trục này có kết cấu giống cái cổng sử dụng một dầm chính để lắp pa lăng ( xe con, con lợn)  làm thiết bị nâng hạ. Hệ thống dầm chính được đặt trên kết cấu dầm biên, Bánh xe cổng trục có trên dầm biên cho phép cổng trục di chuyển dọc theo hệ thống đường ray.

Mục đích sử dụng Cổng trục dầm đơn - hay cổng trục một dầm là thường được sử dụng nhiều tại các bãi tập kết: Sắt thép, bê tông, máy móc,…và thường hoạt động ngoài trời.

Dự án lắp đặt cổng trục dầm đơn tại Bảo Nguyên Hải Phòng T11/2018

du-an-lap-dat-cong-truc-dam-don-bao-nguyen-hai-phong

                        Dự án thiết kế lắp đặt cổng trục dầm đơn tại Hải Phòng


Khách hàng : Công Ty TNHH Chế Phẩm Nhôm Bảo Nguyên Việt Nam 
Tên thiết bị : Cổng trục dầm đơn
Các thông số kĩ thuật :
Tải trọng : 3T 
Khẩu độ : 11 m
Vị trí lắp đặt : Hải Phòng


Với hệ thống nhà xưởng hiện đại,đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cổng trục dầm đơn chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Miễn phí tư vấn lắp đặt, Báo giá cầu trục, cổng trục nhanh chóng 
Gọi: 08.68.69.1029

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -