Giỏ hàng

Cầu Trục Quay Bình Lục Hà Nam

Cầu trục quay tại Bình Lục Hà Nam hay còn gọi là cầy trục xoay, là loại có kết cấu một dầm chính và làm chức năng nâng đỡ chính; và trong quá trình làm việc, có thể xoay tới 360 độ. Loại này có kết cấu vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng, khu khai thác khoáng sản, xưởng luyện kim..., hoạt động linh hoạt, hiệu quả, bảo trì sửa chữa thuận lợi, giá thành đầu tư hợp lý. Cẩu loại này được lắp đặt phổ biến trong các nhà máy hóa chất, khai thác đá, dây chuyền sản xuất.


Giới thiệu cầu trục quay

Cẩu trục quay hay còn gọi là cần cẩu quay, có tải trọng từ  0.5 tấn đến 5 tấn. Loại này có khả năng cẩu các loại thiết bị, hàng hóa có tải trọng vừa và đồng thời có thể xoay được 360 độ khi làm việc. Thiết bị này ứng dụng được nhiều trong sản xuất công nghiệp như: Nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước…và có khẩu độ với lên tới 10m. Được trang bị pa lăng và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từ Trung Quốc.

Cấu tạo cần cẩu quay

Cần cẩu quay có cấu tạo gồm 4 thành phần cơ bản là phần kết cấu thép của cẩu quay, cơ cấu quay cầnpa lăng và hệ thống điện điều khiển. Cẩu loại này có yêu cầu kết cấu móng vững chắc, gia cố bằng bê tông cốt thép chịu được tải trọng cao. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, nâng-hạ hàng hóa trong bán kính nhất định.

Kết cấu thép

Gồm có cột và dầm chạy pa lăng. Cột thường có tiết diện ngang cột là hình tròn rỗng hoặc hình vuông rỗng, với tiết diện hình tròn thì được chế tạo từ thép ống công nghiệp.

 • Đối với tiết diện hình vuông được hàn tổ hợp từ thép tấm
 • Cột là phần chịu lực chính trên đó được gắn cơ cấu quay cần và cần.
 • Cột được cố định với nền móng thông qua bu-lông móng hoặc bu-lông hóa chất.

Với dầm chạy pa lăng

 • Dầm chạy pa lăng (hay còn gọi là cần ) được chế tạo từ thép I định hình, I tổ hợp, hoặc dầm hộp tổ hợp hàn.
 • Dầm này được treo palang và chạy trên dọc chiều dài của dầm.
 • Dầm quay quanh cột có thể quay 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế góc quay khác nhau.

cau-truc-quay-1-tan

Cơ cấu quay cần 

Gồm có 2 loại: dẫn động quay bằng động cơ và dẫn động quay bằng tay kéo.

 • Dẫn động quay bằng động cơ: (đối với tải trọng nâng lớn >=1 tấn)
 • Cần được quay thông qua hệ thống động cơ giảm tốc và bộ truyền bánh răng ngoài được điều khiển bằng nút bấm theo pa lăng, có thể quay toàn vòng 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế khác nhau.
 • Dẫn động quay bằng kéo tay (đối với tải trọng nâng nhỏ <1 tấn)
 • Cần treo pa lăng được quay bằng sức của người sử dụng thông quay một sợi dây (xích) được treo ở đầu cần

Pa lăng (palang)

 • Là thiết bị nâng chính được treo dưới cần (dầm chính) của cẩu quay cột.
 • Có thể dùng loại palang xích nâng hạ, di chuyển bằng kéo tay, hoặc nâng hạ, di chuyển bằng điện.
 • Pa lăng được sử dụng trong cẩu quay cột thường là pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích điện do kết cấu gọn nhẹ.

Hệ thống điện điều khiển

 • Để đảm bảo cho cẩu quay làm việc êm, không ồn và bị giật người ta thường sử dụng biến tần cho động cơ di chuyển pa lăng và biến tần cho động cơ quay cần được tích hợp và đấu nối trong hệ thống tủ điện.
 • Với đội ngũ kỹ sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm có có uy tín trong lĩnh vực thiết kế cầu trục thiết bị nâng hạ của Cầu Trục Việt Dương thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi đồng thời vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

cau-truc-quay-3,5T

Cần cẩu quay 3T

Phần loại cầu trục quay

Phân Loại theo bộ phận tựa quay gồm có 3 loại: Cần cẩu cột cố định, Cần cẩu cột quay, Cần cẩu với vòng quay.

phan-loai-cau-truc-quay

Phân loại cần cẩu Quay


Ưu điểm của cầu trục quayCần cẩu quay linh hoạt trong các môi trường làm việc 

Ưu điểm của cầu trục quay được lặp đặt và chế tạo bởi công ty Việt Dương Vina: có khả năng thích ứng cao, và phù hợp vào nhiều phân xưởng và ngành nghề khác nhau. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc nâng hạ vật tư xây dựng lên đến 2,000 kg.

Công ty Việt Dương cung cấp cả cẩu xoay được gia cố chắc chắn với thép định hình XM và cẩu được gia cố ít với dầm chữ I. Cần cẩu xoay gắn tường tiêu chuẩn của chúng tôi có thể xoay đến 180º, trong khi cần cẩu xoay dạng cột có thể di chuyển đến 270º. Có các lựa chọn tùy chỉnh như công suất nâng cao hơn hoặc xoay trọn vẹn 360º.

Cần cẩu quay lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Cần cẩu  xoay có sẵn ở nhiều công suất tải và bán kính làm việc trong phạm vi khẩu độ 10m. Có một vài cách khác nhau để lắp cẩu lên tường hoặc dưới sàn nhà, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng đây là một giải pháp tối ưu cho cơ sở của bạn.

Với ổ bi điều khiển có thể điều chỉnh, dầm ngang có thể điều chỉnh chính xác và cực kỳ dễ dàng, các dầm không điều khiển và việc di chuyển xe con giảm tối thiểu. Có các tính năng tối ưu hóa việc sử dụng như là các tùy chọn, bao gồm móc hãm xoay có thể điều chỉnh với mỗi lần tăng 10º và khóa 3 vị trí (-90º, 0º, +90º).

Cần cẩu loại này thường được lắp đặt trong các môi trường làm việc nguy hiểm như: công trường khai thác khoáng, xưởng luyện kim, công trình đập thủy điện...

Cần cẩu quay có thời gian lắp đặt nhanh chóng

Các thiết bị nâng hạ do Công ty TNHH Việt Dương Vina lắp đặt có sử dụng tấm đế lớn, bằng thép, được gia cố giúp việc lắp đặt và dịch chuyển được dễ dàng. Điều này giúp giảm cả thời gian ngừng sản xuất và chi phí lắp đặt hoặc di chuyển thiết bị.

Cầu trục quay dầm đơn 2T Bình Lục Hà Nam

Công ty cầu trục Việt Dương đã lắp đặt nhiều kiểu cầu trục quay như: cẩu trục quay dạng cột tự đứng, cần cẩu quay dựa tường, cần cẩu  quay di chuyển trên sàn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cẩu trục quay mới 100%, chất lượng tốt, lắp đặt nhanh chóng. Với Phương châm" luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng"; Hợp tác với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.


cau-truc-quay

                Cẩu quay dầm đơn 2T Bình Lục Hà Nam

Khách hàng :  CÔNG TY TNHH  JY PLASTIC
Tên thiết bị : Cẩu Quay dầm đơn 
Các thông số kĩ thuật
Tải trọng : 2T 
Khẩu độ : 10.5m
Vị trí lắp đặt : Bình Lục Hà Nam 

Chúng tôi đã lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ tại nhiều khu công nghiệp trên cả nước như: lắp đặt cầu trục dầm đôi tại Phú Thái Hà Nội, lắp đặt cổng trục dầm đơn tại khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang, lắp đặt cầu trục dầm đôi tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty TNHH Việt Dương Vina cam kết chất lượng sản phẩm

 • Cam kết tất cả các sản phẩm thiết bị do Viettech nhập khẩu đều được sản xuất chính hãng, đúng thương hiệu, chủng loại, chất lượng khách hàng yêu cầu
 • Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Đảm bảo chất lượng ổn định trong quá trình vận chuyển bằng đường biển
 • Trong quá trình thi công lắp đặt thang máy đảm bảo an toàn chất lượng của thang, giúp an toàn cho người dùng khi sử dụng.
 • Kiểm định thang máy và cung cấp các giấy tờ chất lượng
 • Bảo hành bảo trì và khắc phục sự cố trong thời gian bảo hành. Và cung cấp dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành


Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu trục, cổng trục, vui lòng liên hệ số Điện thoại: 08.68.69.1029 để được Tư vấn lắp đặt miễn phí

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -