Giỏ hàng

DỰ ÁN CẦU TRỤC DẦM ĐÔI REGINA KCN VSIP HẢI PHÒNG T11/2018

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc. Nơi đây có các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Đình Vũ 945 ha, khu công nghiệp An Dương 812,62 ha, Khu công nghiệp Tràng Cát 770, 79 ha... Do đó nhu cầu xây dựng nhà Xưởng là rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu cao về các thiết bị nâng hạ như cầu trục, Cổng trục dầm đơnCổng trục dầm đôi.

Ưu điểm của cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi thường được thiết kế gọn nhẹ, kết cấu vững chắc hoạt động ổn định có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn. Cầu trục dầm đôi có thể nâng từ 2 tấn đến 100 tấn, khẩu độ từ 5m đến 50m.

Cầu trục dầm đôi ngày càng được ứng dụng phổ biến, bằng cách sử dụng pa lăng bên dười có thể dùng kết hợp móc kéo hoặc gầu ngoạm để nâng - hạ, vận chuyển xúc các vật liệu trong các nhà máy sản xuất: nhiệt điện, gang thép hay các công trình xây dựng….

Cầu trục loại này được công ty TNHH Việt Dương Vina thiết kế theo công nghệ hiện đại, được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, làm việc ổn định và an toàn, nhằm tận dụng được hết phạm vi hoạt động trên không, không chiếm diện tích nền nhà xưởng.

Giới thiệu về cầu trục dầm đôi Regina KCN VSIP Hải Phòng

Cầu trục dầm đôi lắp đặt tại công ty Regina Hải Phòng được bố trí chạy dọc trong xưởng sản xuất. Chính vì vậy, việc lắp đặt không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, tận dụng được khoảng không trên cao để bố trí, thiết bị nâng hạ hàng hóa. Cầu trục sử dụng palang cáp điện trọng tải 3T Hiện nay, loại cầu trục này cũng đang được rất nhiều nhà xưởng lắp đặt. 

Dự án lắp đặt cầu trục tại công ty ReGina KCN VSIP Hải Phòng được công ty cầu trục Việt Dương thiết kế, thi công, lắp đặt là loại cầu trục dầm đôi sử dụng palang cáp điện tải trọng 3T. Cầu trục có tải trọng 3T, khẩu độ 9,8m. 

                   

cau-truc-dam-doi-trong-nha-xuong

            Cầu trục dầm đôi lắp đặt trong nhà xưởng


Khách hàng : Công Ty Regina 

Tên thiết bị : Cầu trục dầm đôi
Các thông số kĩ thuật :
Tải trọng : 3T 
Khẩu độ : 9.8m
Vị trí lắp đặt : KCN VSIP Hải Phòng 


Công ty cầu trục Việt Dương cũng lắp đặt rất nhiều các dự án khác trên cả nước. Xin mới Quý công ty tham khảo một số dự án như:

>> Dự án lắp đặt cầu trục dầm đôi tại Khu công Nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -