Giỏ hàng

CẦU TRỤC HÀ NỘI DỰ ÁN T4/2018

Cầu trục là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các xưởng sản xuất cơ khí. Hớn thế, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam; Tại đây có tới gần 40 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau: KCN Thăng Long 112 ha, KCN Sài Đồng A 420 ha, KCN Sài Đồng B 97, 11 ha..., Chính vì thế nhu cầu xây dựng nhà xưởng nói chung cũng như nhu cầu sử dụng các thiết bị nâng hạ như cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn, cổng trục, cũng như các phụ kiện cầu trục là rất lớn.

DỰ ÁN CẦU TRỤC DẦM ĐÔI CHẤT LƯỢNG PHÚ THÁI HÀ NỘI

   Dự án lắp đặt cầu trục tại Công ty Phú Thái Hà Nội đã được thi công vào tháng 4 năm 2018. Quý khách cần lắp đặt cầu trục chất lượng, giá cả hợp lý; Cần tìm đơn vị thi công lắp đặt cầu trục uy tín hãy liên hệ với Công ty Việt Dương Vina chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

du-an-cau-truc-dam-doi-phu-thai-ha-noi

                                 Dự án lắp đặt cầu trục dầm đôi tại Phú Thái Hà Nội

Khách hàng : Công Ty Phú Thái 
Tên thiết bị : Cầu trục dầm đôi
Các thông số kĩ thuật :
Tải trọng : 5.5T + 5.5T 
Khẩu độ : 8m6
Vị trí lắp đặt : Hà Nội 

   Cầu trục dầm đôi  hay còn gọi là cầu trục hai dầm đang được rất nhiều nhà xưởng đưa vào sử dụng vởi đặc tính bền chắc, tiết kiệm không gian nhà xưởng. Không chỉ lắp đặt ở Hà Nội, chúng tôi có đội lắp đặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước như:

  • Cầu trục hai đôi trọng tải 20T và 40T khẩu độ 22m. Lắp đặt tại Hải Dương.
  • Cầu trục hai đôi trọng tải 3T khẩu độ 9.8m. Lắp đặt tại Hải Phòng
  • Cầu trục hai đôi trọng tải 5T khẩu độ 22.5m. Lắp đặt tại Khu Công Nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Sau khi bàn giao sản phẩm, đơn vị cung cấp có tránh nhiệm bảo dưỡng, bảo hành theo nội dung đã cam kết. Chế độ bảo dưỡng được thực hiện theo lịch trình cụ thể: 3 tháng/lần, kiểm tra tổng thể, tra dầu và bôi mỡ thường xuyên.

Thay thế miễn phí thiết bị trong trường hợp không chỉnh sửa được, các thiết bị thay thế đều được cam kết chính hãng, đúng chủng loại và nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian 24h, kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -