Giỏ hàng

Quy trình lắp đặt cầu trục, cổng trục tại nhà xưởng phần 1

5 yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết bị cầu truc, cổng trục:

  1. Trọng tải tối đa của hàng hóa - Sức nâng của thiết bị nâng
  2. Khẩu độ của cầu trục, cổng trục
  3. Chiểu cao tối đa cần nâng hạ
  4. Chiều dài đường chạy - Diện tích nhà xưởng
  5. Địa điểm lắp đặt cầu trục, cổng trục

   Cầu trục, cổng trục sau khi được thiết kết, chế tạo theo yêu cầu của từng quý khách hàng khác nhau; để hoàn tất quy trình, các thiết bị nâng hạ sẽ được vận chuyển tới nơi lắp đặt bằng sự hỗ trợ của nhiều nhân công và các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Để nhận được báo giá cầu trục, cổng trục chính xác, nhanh chóng, quý khách có thể tham khảo quy trình lắp đặt cầu trục, cầu trục của công ty TNHH Việt Dương Vina chúng tôi.


cong-truc

Cổng trục Công ty TNHH Việt Dương Vina đã lắp đặt

Các yếu tố cần biết khi nhận báo giá thiết bị nâng: cầu trục, cổng trục.

   Không giống như những dụng cụ thông thường, cầu trục, cổng trục được sử dụng cho mục đích chuyên dụng là nâng - hạ. Do đó, cần phải có sự cân nhắc kỹ càng về mặt kỹ thuật để tránh các chi phí phát sinh trong quá trình chế tạo, lắp đặt sau này. Việc nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cầu trục sẽ giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn về số tiền mình phải chuẩn bị để trang bị được một hệ thông thiết bị nâng phù hợp với nhu cầu.

  • Trọng tải tối đa của hàng hóa - Sức nâng của thiết bị nâng

   Tải trọng tối đa là yếu tố đóng vai trò ảnh hưởng trực tiếp tới việc báo giá cầu trục, cổng trục mà Quý khách hàng dự định lắp đặt. Sức nâng cầu trục càng lớn, giá thành cầu trục càng cao. Sức nâng cầu trục được thiết kế tối ưu, phù hợp với mức tải hoạt động thường xuyên và mức tải tối đa cầu trục phải đảm đương. Trước khi yêu cầu cung cấp cầu trục, quý khách hàng hãy cung cấp cho chúng tôi chi tiết về vật cần nâng và tần suất làm việc hàng ngày để chúng tôi đưa ra tư vấn hợp lý nhất.

  • Khẩu độ của cầu trục, cổng trục

   Đối với cầu trục, cổng trục lắp trong xưởng, chiều rộng nhà xưởng của quý khách hay khoảng cách giữa hai đường ray được coi là khẩu độ của cầu trục, cổng trục. Khẩu độ cầu trục càng lớn làm tăng khối lượng kết cấu thép. Dẫn đến giá thành cầu trục, cổng trục cũng tăng theo. Để nhận báo giá chính xác thì nhất thiết phải có thông số về khẩu độ. 

  • Chiều cao tối đa cần nâng hạ

   Chiều cao nâng hạ hàng hóa trong xưởng, hay giới chuyên môn thường gọi là "hành trình móc" có ảnh hưởng tới việc chọn loại palang, và chiều dài xích (đối với palang xích), từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của thiết bị nâng - hạ. Để xác định được loại palang phù hợp, sau khi nhận thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ trực tiếp đến xưởng của Quý khách để tiến hành đo đạc, khảo sát. Dữ liệu sơ bộ cần có như chiều cao cột đỡ, chiều cao nhà xưởng. 

  • Chiều dài đường chạy - Diện tích nhà xưởng

   Đối với thiết bị công trình cầu trục, cổng trục chạy trên đường ray, hệ thống cấp điện dọc nhà xưởng thì đây cũng là thông số ảnh hưởng tới báo giá. Với các khách hàng lắp mới cầu trục, cung cấp thông số này là cần thiết. 

  • Địa điểm lắp đặt cầu trục, cổng trục

   Thông số cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành cầu trục, cổng trục là địa điểm lắp đặt. Bạn lắp đặt cầu trục ở đâu, tỉnh nào, huyện nào. Chúng tôi cần thông tin này để dự toán chi phí vận chuyển thiết bị, thuê cẩu lắp và chi phí kiểm định cấp phép cho thiết bị.

>> Mới Quý khách xem tiếp Quy trình lắp đặt phần 2

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -