Giỏ hàng

Quy trình lắp đặt cầu trục, cổng trục tại nhà xưởng của công ty Việt Dương phần 2

Quy trình lắp đặt cầu trục, cổng trục theo 3 bước

 1. Bảo quản, bảo dưỡng trước khi vận chuyển
 2. Tháo dời, đóng thùng, vận chuyển các trang thiết bị
 3. Lắp đặt, kiểm tra, đánh giá

   Trước khi lắp đặt, bàn giao cầu trục cũng như trong quá trình sử dụng; cầu trục, cổng trục cần được bảo quản đúng cách. Nếu không phẩm chất của thiết bị suy giảm, làm  tuổi thọ cũng bị suy giảm theo; gây ảnh hưởng tới mục đích sử dụng nâng hạ của Quý công ty.


>> Quý công ty có thể tham khảo thêm quy trình lắp đặt tại Bắc Giang 


lắp đặt cầu trục


Quy trình lắp đặt cầu trục được thực hiện qua 3 bước như sau

 1. Bảo quản cầu trục, cổng trục trước khi vận chuyển.
     Dàn kết cấu thép sẽ được bôi lớp sơn chống rỉ. Các chi tiết như: bánh xevòng bitrục bánh xe,... sẽ được bôi mỡ chuyên dụng. Các dụng cụ, thiết bị điện được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 2. Tháo dời, đóng hộp các phụ kiện cầu trục, cổng trục để vận chuyển.
     Các thiết, chi tiết được tháo dời, phân loại, đóng gói riêng biệt đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi, dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc sau này của cầu trục. Không được làm cong vênh phần kết cấu thép. Động cơ phanh, hệ thống điện và các thiết bị khác phải được bảo quản cẩn thận, tránh ẩm ướt và va đập.
 3. Tiến hành lắp ráp thiết bị nâng - hạ.
     Trước khi tháo lắp phải kiểm tra số lượng bộ phận và chi tiết thiết bị theo đúng sơ đồ kỹ thuật. Kiểm tra các bộ phận như: hộp giảm tốcđộng cơphanhkhớp nối. Nếu bộ phận nào chưa đảm bảo kỹ thuật phải được hiệu chỉnh sửa chữa ngay. Kiểm ta phần kết cấu thép phát hiện và khắc phụ sửa chữa các lỗi kỹ thuật. Kiểm tra các mối hàn của dầm, đặc biệt là mối hàn ở dầm chính. Khi lắp đặt các chi tiết được lắp thành các cụm theo những quy trình lắp ráp và việc sử dụng các thiết bị phụ vụ cho quá trình lắp ráp đã được quy định theo những tiêu chuẩn với từng cụm chi tiết lắp ráp. Sau khi lắp ráp các cụm phải đảm bảo được các yêu cầu về chế độ lắp ráp trong thiết kế.


Cầu trục Việt Dương

Facebook Instagram Youtube Twitter Top
0985083458 -